Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Nhanh Trong 10 Phút

Cuối tháng bạn cần: đóng học cho con, đóng tiền điện nước… mà chưa có lương? Bạn cần tiền gấp để giải quyết công việc trong thời gian ngắn?

Vậy thì vay tiền bằng sổ hộ khẩu với lãi suất ưu đãi cùng hạn mức trả góp đến 80 triệu chắc chắn là phương án tối ưu nhất cho bạn lúc này. Đây đều là nhà cung cấp khoản vay tốt nhất hiện nay, thủ tục vay online dễ dàng, cùng kéo xuống và xem nội dung nhé !

Vay Tiền Nhanh Bằng Sổ Hộ Khẩu.

Với hình thức này, bạn được vay số tiền từ 1 triệu – 80 triệu mà không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.Lãi suất bằng hình thức này sẽ cao hơn ngân hàng một chút và thường giải ngân trong khoảng 1 – 2 ngày.

Avay – Giải pháp tài chính tốt nhất.

Vay tiền chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu photo với các bước đăng ký đơn giản tại Avay, bạn sẽ nhận được khoản vay lên đến 80 triệu, thời gian vay linh hoạt đến 36 tháng, nhận tiền ngay sau 1 – 3 ngày. Avay là hệ thống kết nối giữa người cần vay và người cho vay lại với nhau bằng hình thức phân tích thông tin khách hàng để tìm ra địa chỉ vay tốt nhất theo nhu cầu của người vay.
vay-tien-avay

Avay mang đến cho bạn dịch vụ vay tiền bằng CMNDD và hộ khẩu an toàn cùng khoản trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần với lãi suất từ 1.67%/tháng.

Bạn không cần đăng ký với các thủ tục rườm rà như ở ngân hàng, chỉ cần ngồi nhà và hoàn tất hồ sơ vay tiền với 4 bước đơn giản trong 5 phút.

Hướng dẫn vay Avay

Bạn đăng ký và nhận tiền theo 4 bước đơn giản sau:
  • Bước 1: Bạn hoàn thành đăng ký thông tin vay trong 3 phút.
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ gọi hỗ trợ bạn trong vòng 24h. Bạn chỉ được liên hệ khi đăng ký thông tin online nhé nên bạn nhớ để ý điện thoại sau khi đăng ký xong.
  • Bước 3: Bạn được hướng dẫn làm hợp đồng vay với nhân viên thu hồ sơ bên ngân hàng cho vay.
  • Bước 4: Bạn chờ duyệt vay từ ngân hàng và hướng dẫn nhận tiền trong vòng 1 – 3 ngày, từ khi đăng ký xong.

Trong quá trình đăng ký, bạn chuẩn bị hồ sơ vay là: Chứng minh nhân dân (CMND) + Sổ hộ khẩu.

Trường hợp để tăng khả năng nhận giải ngân, nhân viên có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm như : Bảng lương, sao kê tài khoản… điều này được hướng dẫn chi tiết trong quá trình vay nhé.

Với thủ tục đơn giản như vậy, chỉ trong 1 – 3 ngày bạn có cơ hội nhận được khoản vay mong muốn thay vì hồ sơ thủ tục cả tuần như tại ngân hàng.