Tiền Giang thu hút gần 8.000 tỉ đồng tại hội nghị giới thiệu 59 dự án New

Ngày 9.9, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị giới thiệu dự án mời gọi đầu tư trong danh mục 59 dự án phát triển đô thị, khu dân cư, thương mại dịch vụ, du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, y tế, giáo dục, thể dục thể thao… với tổng vốn 22.400 tỉ đồng.

Tiền Giang thu hút gần 8.000 tỉ đồng tại hội nghị giới thiệu 59 dự án - ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang trao giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư tại Hội nghị

Tại hội nghị, UBND tỉnh Tiền Giang đã trao giấy chứng nhận cho 11 dự án với tổng vốn gần 8.000 tỉ đồng; 16 dự án khác được các nhà đầu tư quan tâm và được cấp giấy phép đăng ký nghiên cứu đầu tư.

Ông Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết trong bối cảnh dịch đã cơ bản được kiểm soát, với chiến lược thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, các hoạt động sản xuất kinh doanh đã và đang được phục hồi nhanh chóng.

\n

Tiền Giang thu hút gần 8.000 tỉ đồng tại hội nghị giới thiệu 59 dự án - ảnh 2

Hội nghị có gần 200 nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh tham gia

“Chính quyền tỉnh doanh nghiệp’ target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>doanh nghiệp’ target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>doanh nghiệp “cầu cứu” Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang”>Tiền Giang và nhà đầu tư cùng mang đến cho nhau những cơ hội hợp tác mới, những cam kết mạnh mẽ và đầy trách nhiệm để cùng nhau phát triển. Với phương châm mến khách, trọng đối tác, thấu hiểu đối tác, mong muốn hợp tác phát triển có hiệu quả với các tỉnh, thành phố trong cả nước, các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế và bè bạn gần xa, Tiền Giang luôn chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư, đặc biệt trong các lĩnh vực nông nghiệp; công nghiệp chế biến nông sản; thương mại, dịch vụ và du lịch” – ông Vĩnh cam kết.

Bài viết liên quan